GREAT ENGLISH

GIỚI THIỆU:

Hệ Thống Trung Tâm Ngoại Ngữ Great English là một trong những hệ thống giảng dạy tiếng Anh uy tín khu vực miền nam. Với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên đạt chuẩn cao, Great English mang đến những khoá học dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

 1. Đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao: Số lượng giáo viên bản xứ và Việt Nam 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, có trình độ đại học cao đẳng, có nghiệp vụ sư phạm và chứng chỉ TESOL giảng dạy.
 2. Phần mềm học tập chuyên dụng: Các phần mềm iTools, Oxford Online Practice và Imagine Learning English hỗ trợ tối đa việc học tại lớp và ôn luyện tại nhà.
 3. Chương trình học đa dạng: Chương trình học được thiết kế riêng cho từng độ tuổi và nhu cầu từ trẻ em mẫu giáo đến người lớn bận rộn, tiếng Anh dành cho độ tuổi trung học để xét tuyển đại học và tuyển thẳng đại học, luyện IELTS từ cơ bản đến nâng cao.

 

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI GREAT ENGLISH:

Tuỳ trình độ và nhu cầu của học viên, Great English luôn có những khoá học phù hợp nhất.

1.TIẾNG ANH MẦM NON:

Độ tuổi từ 3-6 tuổi chính là thời gian vàng bắt đầu cho bé học tiếng Anh mầm non. Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ là khởi đầu để nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo của học viên. Chương trình học tiếng Anh cho bé với tên gọi Kindergarten (từ 3 tuổi) tại trung tâm mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi được tiếp thu tiếng Anh từ sớm trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện.

ƯU ĐIỂM:

Bài học tiếng Anh cho bé sinh động thông qua trò chơi và bài hát thú vị.

Bổ trợ lớp học đánh vần và phát âm tiếng Anh nền tảng dành riêng cho bé.

Phụ huynh dễ dàng theo dõi tiến độ học tập cùng chương trình học tiếng Anh của học sinh

Cơ sở vật chất an toàn, thiết kế phù hợp với độ tuổi mẫu giáo.

Cam kết chất lượng: Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh mẫu giáo tại trung tâm. Trung tâm ngoại ngữ Great English đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH KINDERGARTEN

Phương pháp giảng dạy:

Các chương trình học tiếng Anh mầm non tại trung tâm ngoại ngữ Great English luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của các học viên nhí lên hàng đầu.

Phương Pháp dạy tiếng Anh mẫu giáo trực quan sinh động giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, đồng thời bổ sung và nâng cao kiến thức về thế giới bên ngoài, trang bị kỹ năng giúp các em thoả sức nghiên cứu và xây dựng sự tự tin cho bản thân.

Các bé học tiếng Anh sẽ được học đánh vần và phát âm nền tảng (PHONICS) cũng như chuẩn hóa kĩ năng cầm bút chuẩn bị cho các cấp độ tiếp theo.

Giáo trình độc quyền

Giáo trình học tiếng Anh cho Kindergarten mang tên First Friends 2nd mỗi cấp độ bao gồm bộ sách:

 • Student’s Book: mỗi bài học được thiết kế gồm các bài hát, hoạt động, trò chơi đa dạng.
 • Activity Book: tổng hợp các bài tập và hoạt động thực hành, tô màu, đồ chữ và viết chữ rất sinh động

Giáo trình sử dụng các bài hát truyền thống từ hơn 20 quốc gia trên thế giới, các trò chơi, truyện kể để giảng dạy.

Mỗi cấp độ của giáo trình kết hợp chặt chẽ việc sử dụng Video DVD và tương tác trên bảng hoặc máy tính, máy chiếu.

Hoạt động ngoại khóa

Chương trình học tiếng Anh mẫu giáo được lồng ghép với các hoạt động kể truyện từ các nền văn hóa khác nhau. Ngoài ra các bé còn được học tiếng Anh thông qua các Bài hát dân ca của các nước trên Thế giới. Để học viên luôn yêu tiếng Anh và hào hứng với mỗi một giờ học tại Trung tâm ngoại ngữ Great English bên cạnh giờ học trên lớp, các em còn được tham gia câu lạc bộ, ngoại khóa, dự án cộng đồng, cũng như chương trình và lễ hội đặc biệt theo chủ đề hằng tháng.

Ứng dụng công nghệ thông tin:

Trung tâm ứng dụng các phần mềm tiếng Anh (iTools) vào việc giảng dạy rất chuyên nghiệp và hiệu quả

Bé học tiếng Anh không chỉ qua việc tham gia trò chơi tương tác trên lớp cùng bảng tương tác thông minh mà ba mẹ cũng được hướng dẫn sử dụng website học trực tuyến ở nhà để cùng con ôn bài theo đúng giáo trình đã học.

Phụ huynh sẽ nắm được những thông tin cụ thể như độ chuyên cần, giờ học, thông báo thay đổi lớp học hoặc phản hồi về sự tiến bộ của các em. Đồng thời, phụ huynh hoàn toàn có thể cùng thảo luận và chia sẻ bất kỳ mối băn khoăn nào về việc giáo dục con trẻ.

2.TIẾNG ANH THIẾU NHI KIDS

Đây là lứa tuổi bắt đầu làm quen và hòa nhập với môi trường học tập mới. Là một chuyên gia đào tạo về ngôn ngữ, trung tâm đã phát triển chương trình học tiếng Anh thiếu nhi hay tiếng Anh tiểu học KIDS (từ 6 tuổi) tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức khám phá thế giới và tiếp thu kiến thức một cách chủ động và sáng tạo, thông qua bài học với các chủ đề đa dạng.

ƯU ĐIỂM:

Mỗi bài học là một câu chuyện thực tế truyền cảm hứng.

Ứng dụng phương pháp và chương trình học tiếng Anh trực quan sinh động

Xây dựng kỹ năng đọc, viết, kỹ năng làm bài thi quốc tế.

Hình thành và xây dựng kỹ năng cho bé (Chú trọng kỹ năng Giao tiếp, Hợp tác, Sáng tạo).

Xây dựng nhận thức về những vấn đề toàn cầu.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:

Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh thiếu nhi (tiếng Anh tiểu học) tại trung tâm ngoại ngữ Great English. Trung tâm đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

Phương pháp giảng dạy

Các chương trình học tiếng Anh Tiểu học tại trung tâm ngoại ngữ Great English luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của các học viên nhí lên hàng đầu.

Phương Pháp dạy học trực quan sinh động giúp bé phát triển ngôn ngữ tự nhiên

Chương trình giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi còn gắn liền với việc phát triển và nuôi dưỡng kỹ năng sống cho bé: kỹ năng hợp tác, làm việc nhóm, làm việc độc lập, tự chủ, sáng tạo.

Ngoài ra, các bé học tiếng Anh thiếu nhi sẽ được học phát âm cùng các kĩ thuật đánh vần (PHONICS) và thêm giáo trình bổ sung cho chương trình đọc kể truyện ( READERS) và các bài tập chuyên về ngữ pháp.

Giáo trình:

Khóa học tiếng Anh của học viên Primary sử dụng giáo trình Everybody up 2nd (6 cấp độ), mỗi cấp độ bao gồm:

 • Student’s Book: mỗi bài học được thiết kế gồm các bài hát, hoạt động, trò chơi đa dạng
 • WorkBook: tổng hợp bài tập và thực hành nghe, nói, đọc, viết cũng như luyện ngữ pháp, từ vựng tương ứng với bài học.
 • Reader: Các cuốn truyện theo mức độ khó tăng dần qua từng bài học.
 • Extra writing: Các cuốn luyện viết từ vựng theo cấp độ

Ngữ pháp được tích hợp trong chương trình giảng dạy, đảm bảo phát triển toàn diện các kỹ năng và đặc biệt cải thiện kỹ năng viết của học viên.

Hoạt động ngoại khóa

Để học viên luôn yêu tiếng Anh và hào hứng với mỗi một giờ học tiếng Anh tiểu học tại trung tâm, bên cạnh giờ học trên lớp, các em còn được tham gia câu lạc bộ, ngoại khóa, dự án cộng đồng, cũng như chương trình và lễ hội đặc biệt theo chủ đề.

Câu lạc bộ tiếng Anh thiếu nhi được tổ chức thường xuyên với mỗi tuần một chủ đề khác nhau. Tại đây, các em được khuyến khích tham gia và trải nghiệm nhiều hoạt động mới mẻ để ôn lại kiến thức và vận dụng kỹ năng đã học trên lớp.

Ứng dụng công nghệ:

Bé học tiếng Anh thiếu nhi hay tiếng Anh tiểu học được tham gia trò chơi tương tác trên lớp qua bảng tương tác thông minh và ba mẹ cũng được hướng dẫn sử dụng website và phần mềm học tập trên điện thoại di động/ laptop để cùng con ôn bài theo đúng giáo trình đã học.

Phụ huynh hoàn toàn có thể cùng thảo luận và chia sẻ bất kỳ mối băn khoăn nào về việc giáo dục con trẻ.

Chinh phục kỳ thi chuẩn quốc tế:

Chúng tôi mong muốn học viên có thể vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào các bài thi. Bộ giáo trình tiếng Anh thiếu nhi độc quyền được xây dựng nhằm giúp học viên tiếp thu các kỹ năng và phương pháp cần thiết để thành công trong kỳ thi lấy Chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers và KET của Đại học Cambridge.

Lộ trình làm chủ Tiếng Anh

Trung tâm xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế (chuẩn Cambridge và CEFR). Học viên sẽ từng bước làm quen, tích luỹ và sử dụng Tiếng Anh thành thạo, tự tin.

 

PRIMARY (6 years old & above)

3. TIẾNG ANH THIẾU NIÊN:

Đây là lứa tuổi mà trẻ có những thay đổi về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ. Vì vậy trung tâm phát triển chương trình tiếng Anh thiếu niên hay tiếng Anh trung học Junior (từ 11 tuổi) với mỗi bài học là một cơ hội để học viên được trải nghiệm, ứng dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào cuộc sống.

ƯU ĐIỂM:

Bài học tiếng Anh cho bé sinh động thông qua trò chơi và bài hát thú vị.

Kết hợp tham gia các dự án học tập, rèn luyện tính chủ động, sáng tạo.

Xây dựng kỹ năng tư duy phản biện.

Nâng cao kỹ năng làm bài để tự tin tham gia các kì thi quốc tế

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:

Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy Tiếng Anh Thiếu Niên (Tiếng Anh Trung Học) tại trung tâm ngoại ngữ Great English đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.


Phương pháp giảng dạy

các chương trình học tiếng Anh Trung học tại trung tâm luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của các học viên lên hàng đầu.

Phương Pháp Trực quan sinh động giúp học viên sử dụng tiếng Anh thật tự nhiên. Chương trình giảng dạy tiếng Anh thiếu niên còn gắn liền với việc phát triển và nuôi dưỡng kỹ năng sống cho học viên: kỹ năng Hợp tác, Sáng tạo, Giao tiếp và Phản biện.

Giáo trình giảng dạy

Trung sử dụng bộ giáo trình tiếng Anh thiếu niên cho học sinh trung học mang tên Cambridge More! 2nd với cấu trúc bài học dễ tiếp cận dựa trên kiến thức thực tế & trải nghiệm giúp học viên định hướng phát triển nghề nghiệp & nhân cách.

Hoạt động ngoại khóa:

Để học viên luôn yêu tiếng Anh và hào hứng với mỗi một giờ học tiếng Anh thiếu niên tại trung tâm, bên cạnh giờ học trên lớp, các em còn được tham gia câu lạc bộ, ngoại khóa, dự án cộng đồng, cũng như chương trình và lễ hội đặc biệt theo chủ đề hằng tháng. Câu lạc bộ tiếng Anh trung học được tổ chức thường xuyên với mỗi tuần một chủ đề khác nhau. Tại đây, các em được khuyến khích tham gia và trải nghiệm nhiều hoạt động mới mẻ để ôn lại kiến thức và vận dụng kỹ năng đã học trên lớp.

Áp dụng kiến thức vào thực tiễn và chinh phục các kỳ thi

Chúng tôi mong muốn học viên có thể vận dụng linh hoạt kiến thức đã học từ chương trình tiếng Anh vào các bài thi. Bộ giáo trình tiếng Anh thiếu niên cho học sinh trung học độc quyền được xây dựng nhằm giúp học viên tiếp thu các kỹ năng và phương pháp cần thiết để thành công trong kỳ thi lấy Chứng chỉ quốc tế KET/ PET/ FCE của Đại học Cambridge.

Lộ trình: Trung tâm xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế (chuẩn Cambridge và CEFR). Học viên sẽ từng bước làm quen, tích luỹ và sử dụng Tiếng Anh thành thạo, tự tin.

 

 

 

 

 1. TIẾNG ANH THPT
 2. Tình hình thực tế: Hiện tại rất nhiều trường xét tuyển đại học hoặc tuyển thẳng đại học dựa trên bằng cấp IELTS.

 

GIỚI THIỆU VỀ ITOOLS

1. iTools là phần mềm dạy học đã tích hợp sẵn sách và âm thanh, hình ảnh, video, đáp án cho từng bài học. Sử dụng iTools giúp học sinh chuẩn phát âm trong giao tiếp.

2. Với tính năng tích hợp hình ảnh, iTools giúp các bé học từ vựng tốt hơn. Hiện tại tất cả các phần mềm offline đều có thêm nhiều tính năng như đánh dấu số trang, di chuyển đến bài học cần tìm, cắt dán bài học, in tài liệu học.

3. Ngoài ra một số phần mềm khác có tích hợp thêm các hoạt động trò chơi tương tác và ngữ pháp tương tác để học viên phát huy tự học hiệu quả